• Home
  • Ẩm Thực
  • Bánh gạo, tinh tế và bóng loáng, tại Omusubi Gonbei

Bánh gạo, tinh tế và bóng loáng, tại Omusubi Gonbei

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một quả bóng gạo lớn như quả bom, có đống trong lòng bàn tay để nhớ đống một đường dây vào trong găng tay.

Nó được gói lại hoàn toàn trong nori, và khi bị cắn vào, cho thấy một lớp vỏ của gạo không tinh xảo, màu trắng như vậy mà các hạt tẩy chay. Ở phần cốt lõi của nó là cá hồi nướng, cá ngừ nêm sốt mayonnaise Sriracha, và kombu cho một giọt nước muối: ba quả bóng trám.

Các Bomb là việc tạo ra Omusubi Gonbei, một chuỗi thành lập tại Nhật Bản vào năm 1999. tiền đồn Mỹ đầu tiên của nó mở ra vào năm 2013 trong khu ẩm thực của Mitsuwa Marketplace, một cửa hàng Nhật Bản sắc màu rực rỡ ở Edgewater, NJ Thứ hai theo mùa xuân năm ngoái, một bộ đếm giấu bên trong Cửa hàng tạp hóa Katagiri của ga Grand Central.

cơm khác của nó, được gọi là omusubi hoặc cơm nắm bằng tiếng Nhật, là truyền thống hơn trong thành phần và hình dạng, gọn gàng hình tam giác, giàn với một ban nhạc của nori hoặc che chắn bởi một chiếc lá tía tô như một fan hâm mộ chiến lược đặt. Nhưng họ cũng lớn hơn cuộc sống: Omusubi Gonbei tuyên bố sử dụng gấp một nửa rưỡi gạo như đối thủ cạnh tranh.

Các quả bóng gạo của Omusubi Gonbei là những gã khổng lồ ở cả hai nước, chứ không phải là siêu phẩm của người Mỹ.

Nổi bật nhất của onigiri chỉ là gạo với một ấn muối từ đầu ngón tay và một sọc hạt vừng trên đầu trang. Nhưng không có gì đáng ngạc nhiên: Gạo được trồng ở Nhật Bản mà không có thuốc trừ sâu hoặc phân hoá học, sau đó vận chuyển chưa chế biến và xay xát chỉ một lần tại cơ sở, để duy trì hương vị của nó.

Cơm trắng là đặc biệt, ngũ cốc sưng và bám mà không đông máu, do đó onigiri, nhẹ nhàng vỗ nhẹ vào hình thức bằng tay, vẫn lông và xốp, không co lại với sự mất nhiệt. Gạo nâu có thể được cho là tốt hơn, mật ong dày đặc hơn nhưng tuyệt diệu và gần như nhai.

Các dấu hiệu nhỏ được niêm yết về thời gian nấu và hết hạn. Công ty khuyên bạn nên ăn Omusubi trong vòng bốn giờ sau khi được làm. Tôi đẩy nó đến giới hạn, và họ vẫn ngon.

Onigiri bắt đầu từ $ 1 và đầu ra ở mức $ 3.80 cho Bomb, có thể là một bữa trưa cho chính nó. Các thành phần có thể được trộn lẫn vào cơm hoặc chôn ở trung tâm với một đinh duy nhất ở đỉnh cao, giống như một lá cờ.

Các thực đơn của người Mỹ – và người Pháp: Có một Omusubi Gonbei ở Paris – thực tế là giống hệt nhau ở Tokyo, trừ sự xâm nhập của cá ngừ nhiều gia vị. Đó là một nhượng bộ hào phóng đối với các thị hiếu của phương Tây, quay trở lại với những con cá ngừ cay được báo cáo bởi những đầu bếp nhập cư Nhật Bản ở Los Angeles vào những năm 1970, để phục vụ cho sự thích thú địa phương của gia vị và sức nóng của thực phẩm Mexico.

Một số xem xét sự vi phạm này, chile masking hương vị của cá. Ở đây, đó là một cú đá đẹp sau tất cả những cơm nhẹ nhàng đó, giống như một tiếng sét chùng xuống.

Tuy nhiên, tôi thích những vật liệu ít rung hơn: takana, rau mù tạt ngâm với một chút đắng; umeboshi, muối chua mặn mà vị ngọt còn lại chiến đấu; mentaiko (pollock roe), briny và gần kem.

Cá voi sẫm màu, những con cá mập sẫm màu, những cơ quan uốn khúc, vị trí giống như thịt xông khói biển sâu. We are the ball of the balloons are closed of the frame of the shark, for mùi hương xanh and mùi menthol.

Một con tôm tôm tempura bốc đậu của nó, nori phủ khắp cơm như một chiếc áo tuxedo. This idea returned a way of information with a con hàu chiên, a new other for for footballers. Thư rác, một cái gật đầu với tiếng Omusubi của Hawaii, bị tát bởi tamago, trứng tráng với đường và mirin: cái chết của cái chết cổ điển và tình yêu – mặn và ngọt.

Bánh gạo, tinh tế và bóng loáng, tại Omusubi Gonbei
5 (100%) 1 vote