Có ai quảng cáo việc làm trong báo nữa không?

Hãy nhớ rằng khi phần quảng cáo của tờ báo địa phương là nơi dễ tìm kiếm việc làm? Quay trở lại vào lúc bình minh của thiên niên kỷ mới, phần “Trợ giúp Yêu cầu” đã in được quảng cáo tuyển dụng có hiệu quả cho các nhà tuyển dụng và một trong những trụ cột về doanh thu của ngành báo chí. Nhưng hóa ra là những quảng cáo tuyển dụng (và doanh thu mà họ mang lại) có thể nâng lên, họ cũng có thể mang lại sự thất bại. Khi người sử dụng lao động và người tìm việc di chuyển sang internet, hiệu suất của quảng cáo việc làm đã bị từ chối.

Cuối cùng, hai công ty trực tuyến lớn nhất là Monster and CareerBuilder đã thu được nhiều công việc hơn tất cả các tờ báo ở Hoa Kỳ. Các tờ báo và bảng thông tin tuyển dụng đã đi đầu trong không gian tuyển dụng trong nhiều năm cho đến khi họ cùng nhau gia nhập lực lượng. Monster và CareerBuilder giờ đây đã trao quyền cho hội đồng quản trị của hàng ngàn trang báo và cung cấp các lựa chọn cho các quảng cáo việc làm báo.

Quảng cáo việc làm trên báo trực tuyến ngày nay có thể hiệu quả như quảng cáo trong bất kỳ bảng thông tin công việc phổ biến nào và có thể được phát hiện trong các công cụ tìm kiếm việc làm như Thật. Đối với quảng cáo việc làm in ấn: thực tế rằng một số lời khuyên nghề nghiệp cho biết người tìm việc nên bắt đầu ở đây, bởi vì có ít sự cạnh tranh hơn, nên giúp bạn tạm dừng suy nghĩ – đây không phải là nơi hứa hẹn nhất cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, có một số kịch bản thích hợp nơi mà quảng cáo in có thể hữu ích. Để giúp bạn quyết định nơi để đầu tư vào đô la tuyển dụng của bạn, chúng tôi đã thảo luận những điều dưới đây. Chúng tôi cũng bao gồm chi tiết về phạm vi tiếp cận, chi phí và hậu cần cho cả quảng cáo in ấn và quảng cáo việc làm trực tuyến.

Bạn muốn quảng cáo việc làm của mình trước những ứng cử viên phù hợp? Bắt đầu dùng thử miễn phí với Workable để đăng lên bảng quản lý hàng đầu và quản lý quá trình tuyển dụng.

Ai sẽ thấy quảng cáo việc làm báo của bạn?

In báo quảng cáo có phạm vi địa lý hạn chế. Ví dụ: nếu bạn đăng quảng cáo việc làm trong ấn bản in của Boston Globe, độc giả của vấn đề đó sẽ có mặt tại các thành phố lân cận của Boston và Boston. Ở các thành phố nhỏ hơn, nơi mà người ta phụ thuộc nhiều vào một tờ báo địa phương, hoặc trong các ngành cụ thể, loại quảng cáo việc làm này có thể hoạt động.

Các quảng cáo việc làm trực tuyến cho phép các nhà tuyển dụng để rải một mạng lưới rộng hơn. Các quảng cáo về việc làm của Monster, ví dụ, có trên một ngàn trang báo, cộng với tùy chọn của một số tờ báo in ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.

Related: Những nơi tốt nhất để đăng công việc của bạn mở

Khi nào có ý nghĩa để đầu tư vào một quảng cáo việc làm in?

Gần một nửa số ứng viên trong ngành dịch vụ và trong ngành công nghiệp nặng (khai thác mỏ, vận chuyển, sản xuất máy móc) sử dụng báo in địa phương để tìm việc làm. Để nhắm mục tiêu ứng cử viên trong các ngành công nghiệp cụ thể, bạn có thể muốn suy nghĩ về các ấn phẩm thương mại ngoài, hoặc thay vì, một tờ báo địa phương. Báo chí hàng tuần nhỏ cũng có thể là một cuộc cược tốt. Quảng cáo trên báo chí cũng có thể có hiệu quả để quảng cáo các sự kiện tuyển dụng cho nhiều đối tượng, chẳng hạn như hội chợ việc làm tại địa phương.

Chi phí quảng cáo trên báo là bao nhiêu?
Việc mua một quảng cáo trên báo chí có thể tốn rất nhiều chi phí, nhưng giá cả phải chăng hơn khi mua quảng cáo trên báo trực tuyến. Quảng cáo in thường có giá bằng “cột inch”, một hệ thống đo lường được thực hiện từ những ngày sắp chữ bằng tay.

Ngày tốt nhất để quảng cáo việc mở tuyển dụng là gì?

Giả sử bạn đang chạy một quảng cáo ba cột dài 5 inch (15 inches), với giá 30 USD cho mỗi cột. Quảng cáo đó tự nó tốn 450 đô la. Nhưng nhiều nhà tuyển dụng đã phải chịu thêm chi phí: Chi phí của một nhà thiết kế để thiết kế quảng cáo, và chi phí của một cơ quan mua các phương tiện truyền thông để đàm phán các thỏa thuận tốt nhất, đặt quảng cáo trong các loại phù hợp, và quản lý tất cả các hậu cần xuất bản khác. Bảng giá sẽ thay đổi theo từng tờ báo. Dưới đây là danh sách các mức giá quảng cáo báo in của nhà nước.

Nếu bạn mua một quảng cáo báo trực tuyến, bạn có thể thấy rằng tờ báo của bạn là đối tác của một hội đồng quản trị lớn như CareerBuilder. Ví dụ: nếu bạn muốn mua quảng cáo việc làm ở The Baltimore Sun, bạn có thể mua một gói bao gồm quảng cáo in ấn trong chủ nhật của tờ báo, mẫu thiết kế miễn phí và quảng cáo trực tuyến 30 ngày trong CareerBuilder.com với giá 579 USD.

Để so sánh, bạn có thể kiểm tra The New York Times, trong đó có một gói tuyển dụng trực tuyến chỉ, bao gồm một phương tiện truyền thông xã hội tăng cường, tại một mức giá tương tự. Đối tác của họ cho sản phẩm này là RealMatch.

Cần bao nhiêu thời gian để xuất bản quảng cáo việc làm báo?

Quảng cáo việc làm trên báo điện tử có thể tăng lên khá nhanh sau một quá trình xem xét từ vài giờ đến một hoặc hai ngày làm việc. Quảng cáo việc làm trong một tờ báo in sẽ phải được công bố vào thời hạn. Bạn cũng có thể phải đợi một tuần nếu bạn đăng một bài báo bổ sung hàng tuần như ấn bản chủ nhật của tờ báo.

Tìm kiếm một giải pháp tuyển dụng tất cả trong một? Có thể cải thiện khả năng tìm kiếm nguồn nhân lực, phỏng vấn và theo dõi ứng viên cho một quá trình tuyển dụng hợp lý. Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày hôm nay.

Có ai quảng cáo việc làm trong báo nữa không?
5 (100%) 1 vote