Đây là những biểu hiện cryptokurrents xấu nhất của năm 2018 – So Far

Năm 2018 là một năm khó khăn cho thuật toán mật mã. Tất cả bắt đầu có triển vọng như vậy, như tháng Giêng đã phá vỡ với lời hứa của $ 3 gợn và, ở Tron, một altcoin đã tăng lên 14.000 trong 30 ngày. Mọi thứ nhanh chóng đi về phía Nam từ đó, và đã bị chìm kể từ đó. Được đánh giá bởi mức cao nhất mọi thời đại (ATH), các đồng tiền sau đây là những thiên thần lớn nhất của năm 2018.

Ghi lại tỷ lệ phần trăm giảm và số ngày kể từ khi đồng xu đạt đến mức cao nhất mọi thời đại đã trở thành thước đo phổ biến trên các trang web theo dõi mã. Ngoài Onchainfx, giờ đây đã có một trang web chuyên dụng dưới dạng ATHcoinindex. Loại trừ tiền xu mà ATH đã đạt được một cách nhanh chóng như là kết quả của một máy bơm và bãi chứa, những kẻ thua cuộc lớn nhất của năm nay là đồng bằng để xem.

Bitcoin Diamond: Thật kinh ngạc, có người đã từng trả 105 đô la cho rác thải này. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 2,19. Đó là một hồi 98%.

Bitcoin Gold: Xem chủ đề lặp lại. Các miếng Bitcoin không có giá trị thực sự đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất. BTG bằng cách nào đó khi giao dịch ở mức trên 500 đô la. Bây giờ nó đang ngồi ở mức 45 đô la, và thậm chí cảm thấy đắt tiền.

Lying in the Gutter While Looking at the Moon

Einsteinium: Loại shitcoin này đã biến mất từ 2,83 đô la xuống 0,11 đô la trong 101 ngày, và nhóm nghiên cứu chỉ chịu trách nhiệm. Đồng xu đổ theo sau một “thông báo lớn” chứng tỏ là bất cứ thứ gì thuộc loại này, và thị trường gấu nhồi bông chịu trách nhiệm cho phần còn lại.

Siacoin: Thật khó để không cảm thấy tiếc cho sia, đã có một năm khó khăn, những gì với ASICs Bitmain đe dọa thuật toán của nó và tăng cạnh tranh từ các thẻ lưu trữ phân quyền. Sia giảm 90% chỉ trong 83 ngày.

NEM: Năm 2018 của NEM giống với Britney Spears ‘2007. Trước tiên, nó đã được bơm. Sau đó nó đổ, sau khi Coincheck mất nửa tỷ NEM trong vụ hack lớn nhất mọi thời đại. Sau đó nó lại bơm lại sau khi Coincheck bắt đầu bồi hoàn cho nạn nhân của vụ hack. Và bây giờ nó đã bị bán phá giá lần nữa và đang ngồi ở mức 0,22 đô la, giảm 89% so với mức cao nhất là 2,09 đô la.

Cardano: Giống như các thành viên khác trong danh sách này, cardano không phải là một shitcoin hoàn toàn. Nó chỉ đơn giản là đã bị bơm quá nhanh, quá sớm trong thời kỳ bùng nổ hồi tháng giêng và bây giờ nó đã trả giá, giảm 89% trong 85 ngày.

Verge: Và sau đó có verge, được định để lặn sâu vào thời điểm John McAfee bắt đầu shilling nó. Thực tế là nguyên tắc cơ bản của sự riêng tư của đồng tiền là một mớ hỗn độn và các nhà phát triển của nó không thể dừng lại thất bại cũng không giúp. Tuy nhiên, mọi thứ đang nhìn lên. Chỉ trong vòng hai tuần, đội verge sẽ thông báo về mối quan hệ đối tác mới của họ với cộng đồng của họ đã lên tới 3 triệu USD, do đó nhiệm vụ của một vệ tinh chắc chắn sẽ beckon. Chắc chắn.

Bytecoin: Sự suy thoái 88% không phải là công lý đủ cho scamcoin bonafide này. Và không có gì có giá trị đã bị mất.

Digibyte: Nếu có một điều digibyte có thể được dựa vào, đó là thất vọng. Nó đã giảm 88% trong 82 ngày.

Ripple: Nếu bất kỳ đồng xu đóng gói mania altcoin đặc trưng cho những ngày mới vào năm 2018, đó là gợn sóng. Nó giảm 87% trong 85 ngày, bất chấp Ripple tuyên bố một loạt các đối tác và các chương trình thí điểm. Vẫn còn, từ trên đường phố là Coinbase sẽ liệt kê nó bất cứ ngày nào bây giờ …

Những đồng xu trên đây là những người biểu diễn tồi tệ nhất trong năm 2018 trong một cuộc đua gần gũi bao gồm SALT, Gnosis, Civic và Status. Trong khi các đồng xu này rõ ràng là mua quá nhiều và hype-over, sự suy giảm của nó nợ rất nhiều để bitcoin sụt giảm. Một số đồng xu sẽ phục hồi khi bitcoin bắt đầu hàn gắn, trong khi những thứ khác sẽ biến mất trong sự quên lãng, chứ không phải trước thời gian.

Bạn có nghĩ rằng các altcoins có một cơ hội vượt qua tất cả thời gian cao của họ một lần nữa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.

Đây là những biểu hiện cryptokurrents xấu nhất của năm 2018 – So Far
5 (100%) 1 vote