Máu đông lạnh và cát cocktail

Ghép món ăn ngon với risotto và một chai rượu ngon. Điều này yêu thích của Ý rất dễ dàng để thực hiện và chắc chắn để gây ấn tượng với khách của bạn.

Thành phần
2 chén nửa và một nửa
1/4 ly limoncello
3 muỗng canh đường
1/4 muỗng cà phê chiết xuất vani
1/2 muỗng canh chanh tinh chế
1/8 muỗng canh muối kosher
3 quả trứng lớn
Bơ không bát, để bơ cho món thịt hầm
5 ly challah (khoảng 8 oz)

1. Trong một cái chảo nhỏ, kết hợp các cây đinh hương với cây bạch đậu khấu, lá bay, quế, và 2 chén nước và đun sôi. Thêm cá, quay trở lại đun sôi, sau đó giảm nhiệt để duy trì một con simmer và poach cá cho đến khi nấu chín thông qua, khoảng 5 phút.

2. Trong khi đó, đậy khoai tây bằng nước muối hào phóng trong một cái nồi vừa, đun sôi, và nấu cho đến khi mềm, khoảng 20 phút. Tráng khoai tây và để nguội hoàn toàn.

3. Thêm khoai tây vào tô với cá cùng với các miếng bánh mì, nước chanh, rau mùi, thì là, cay với muối, và nhẹ nhàng khoai tây với các thành phần khác cho đến khi đều đều. Hình thành hỗn hợp thành sáu bánh rộng 3 inch, 3/4 inch.

4. Trong chảo nonstick 12 inch, làm nóng dầu trên lửa vừa. Thêm các patties và nấu ăn, flipping một lần, cho đến khi vàng nâu, khoảng 6 phút. Chuyển các patties cá đến một đĩa phục vụ và phục vụ trong khi nóng với chutney bạc hà ở bên.

Máu đông lạnh và cát cocktail
5 (100%) 1 vote